Tin tức

  Thư Chúc Mừng Năm Mới Chống Thấm Mạnh Thắng

  Chào xuân Đinh Dậu 2017 Ban Giám đốc Công Ty chống thấm Mạnh Thắng gửi lời chúc đến tập thể CBCNV Công ty và quý khách hàng năm mới An Khang - Thịnh Vượng- Phát Triển

  Chào xuân Đinh Dậu 2017 Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng gửi đến Quý khách hàng  một mùa Giáng sinh Ấm áp – An lành – Hạnh phúc, một năm mới An khang – Thịnh vượng – Phát triển. Chống Thấm Mạnh Thắng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, người đã và đang tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

  Trong năm 2016 có thể nói là năm đánh dấu sự trưởng thành và thành công vượt bậc của Công ty Cổ phần xây dựng Mạnh Thắng. Những thành công mà chúng tôi đạt được là nhờ sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của CBCNV trong Công ty.

  Ngoài ra trong sự thành công vượt bậc của năm 2016 không thể thiếu đó là nhờ sự tin yêu và ủng hộ Cũng như những ý kiến đánh giá vô cùng quý báu của quý khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng phát triển, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chống thấm tốt nhất và những công trình bền vững.

  Với phương châm “Tạo nền tảng vững chắc và lâu bền cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.”, Chống thấm Mạnh Thắng rất mong nhận được sự tin yêu, tin tưởng của quý khách hàng trong những năm tiếp theo. Chúng tôi luôn cố gắng để không ngừng để mang lại những công trình bền vững góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước.

  Năm 2016 sắp qua và đầu năm mới Đinh Dậu 2017, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Mạnh Thắng xin gửi lời chúc đến CBCNV và Quý khách hàng những tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. .Đó là một mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì Quý khách hàng là lý do để chúng tôi cố gắng và phát triển.

   Xin chân thành cảm ơn !              

  Kính thư /

  Nguyễn Mai Duyên

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN