Tin tức

  Phân Phối và Sản Xuất Băng Cản Nước Chống Thấm

  Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại băng cản nước chống thấm cho mạch ngừng bê tông và khe co giãn bê tông.

  Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng là công ty chống thấm tại Hà Nội  đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực chống thấm và là nhà phân phối băng cản nước Sika  lớn nhất tại Việt Nam.

  Không những là nhà nhà phân phối băng cản nước Sika  cho toàn Miền Bắc chúng tôi còn đang sản xuất các loại Băng Cản Nước, Khớp nối đàn hồi PVC theo số lượng kích cỡ khách hàng yêu cầu đạt hàng.

  băng cản nước bang can nuoc

  Tấm cản nước PVC được thiết kế để mang lại khả năng chống thấm toàn diện cho các công trình có  mạch ngừng, khe co giãn bêtông.  Tác dụng của Băng Cản Nước, Khớp Nối là nhằm ngăn chặn sự thấm nước qua các khe co giãn, mạch ngừng thi công.

  Chính vì vậy mà Băng Cản Nước Thường được dùng cho các kết cấu bê tông có chứa nước như: hồ chứa nước, đâph thủy điện, bể bơi, hồ xử lý nước thải, cầu cống nước,

  Được sử dụng chống  thấm cho các kết cấu bê tông, nền móng công trình tầng hầm, các bãi đỗ xe, đường hầm, ngầm, tường chắn và tường chống mạch ngừng bê tông sàn mái…

  Băng cản nước – Khớp nối PVC được làm từ nhựa PVC hóa dẻo với công thức và độ dẻo, bền đạt chuẩn. Băng cản nước bao gồm  loại được đặt ở giữa kết cấu bê tông và loại tiếp xúc bên angoài kết cấu bê tông. Băng cản nước PVC được sản xuất  thích hợp với nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Bề ngang của tấm PVC Waterstop loại thông thường  ( Băng Cản Nước chữ V) và loại cho bê tông không toàn khối (Băng Cản Nước chữ O)   nên nhỏ hơn bề dày của tường bê tông.

  Băng Cản nước được sản xuất đặt định vị nằmg giữa kết cấu bê tông vì thế có thể chống lại áp lực nước từ cả hai phía. Rất phù hợp cho những kết cấu để giữ nước, nhằm ngăn chặn sự rò rỉ ra ngoài và ngăn nước ngấm từ ngoài vào trong bồn chứa khi tháo nước.

  Hiện tại ở Hà Nội có khá nhiều đơn vị phân phối băng cản nước tuy nhiên để lựa chọn loại Băng Cản Nước chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lý không phải là điều dễ đàng,

  Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại băng cản nước chống thấm cho mạch ngừng bê tông và khe co giãn bê tông.

  Mọi thông tin đặt hàng Băng Cản Nước, Khớp Nối quý khách hàng vui lòng liên hệ  để được tư vấn cụ thể.

  Xin chân thành cảm ơn!

  Tag: Dao Hàn Băng Cản Nước  | Máy Xây Dựng | Phụ Gia Hỗ Trợ Sản Xuất Bê Tông | Liên Hệ Công Ty Chống Thấm

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN