Tin tức

  Nguyên Nhân Tầng Hầm Bị Thấm Và Quy Trình thi Công Chống Thấm Tầng Hầm

  Đối với các hạng mục chống thấm trong đó chống thấm tầng hầm, bể ngầm, các công trình ngầm hiện nay đang đã và đang được các nhà đầu tư nhà thầu quan tâm và được xử lý chú trọng hơn rất nhiều.

  Bên cạnh những công trình đc các chủ đầu tư/ chủ thầu rất coi trọng về chất lượng thì vẫn còn có các công trình chưa được xử lý triệt để vì có lí do chủ quan như:

   -  Thiết kế sơ sài, chưa nắm rõ được và đúng qui trình chống thấm.

   -  Chủ  thầu  đổ bê tông yếu, kém chất lượng đẫn đến bê tộng bị rỗng tạo điều kiệm cho công trình bị thấm nhiều hơn

  -  Quy trình chống thấm không đảm bảo giải pháp chống thấm, chất lượng chống thấm không đảm bảo, thi công chống thấm theo kieur chắm vá.ưa

  Chính vì những ảnh hưởng trên dẫn đến tình trạng chưa xây xong đã thấm hoặc mới đưa vào sử dụng đã thấm khiến các chủ đầu tư, các nhà thầu phải đau đầu về vấn đề chống thấm tầng hầm.

  Công ty chống thấm Mạnh Thắng là công  ty chống thấm hàng đầu tại Việt Nam Chúng tôi sẽ đưa ra một số giải phápchống thấm tầng hầm tốt nhất để quý khách hàng cùng tham khảo.

  Trong nhiêu năm qua chống thấm Mạnh thắng đã thi công cũng như xử lý rất nhiều trường hợp chống thấm tầng hầm

  I.  Chống thấm tầng hầm cho công trình mới.

  1. Sản phẩm ứng dụng

   Băng cản nước chống thấm được sản xuất chuyên dụng chống thấm cho mach ngừng bê tông, cho khe co giãn đồng thời băng cản nước có nhiều dạng phù hợp với từng vị trí cần chống thấm.

  Băng cản nước loại V dùng cho mạch ngừng, Loại O sử dụng cho khe co giãn. Mỗi một sản phẩm đều có chi tiết kỹ thuật khác nhau  ( Tham Khảo Băng cản nước )

  2. Thi Công

   -  Lắp đặt Băng cản nước. Xác định vị trí của mạnh ngừng bê tông, Luôn phải đặt Băng Cản Nước ở chính giữa kết cấu thép. Định vị ván vào khuôn. Gắn vào cốt thép

  -  Băng cản nước chỉ đạt được hiệu quả, tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sâu bên trong bê tông. Để đảm bảo bê tông đổ phải đầm kỹ tránh bị rỗ tổ ong và sử dụng 1 số phụ gia hỗ trợ bê tông.

  -  Để quét và xử lý chống thấm cho mặt sàn và vách hầm phải đảm bảo kết cấu bê tông được ninh kết đủ thời gian.

  Trên đây là giải pháp thi công chống thấm cho công trình mới, trong quá trình thực hiện  thi công chống thấm tầng hầm chủ đầu tư/ chủ thầu làm đúng theo yêu cầu giải pháp của đơn vị thi công chống thấm thì sẽ hạn chế được tối đa các trường hợp bị thấm.

  Đối Với từng hợp chống thấm cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ để có giải pháp chống thấm cụ thể. 

  Xin chân thành cảm ơn!

  Tag: Dao hàn điện sika | Màng chống thấm định hìnhChất phủ sàn gốc xi măng |

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN