Tin tức

  Một Số Vật Liệu Chống Thấm Sàn Mái Tốt Nhất

  Sàn mái, sân thượng là những khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thời tiết vậy sử dụng loại vật liệu nào để Chống thấm cho sàn mái tốt nhất?

  Trong các hạng mục thi công cho các công trình xây dựng chắc chắn  không thể thiếu được chống thấm, một công trình nhà ở có khá nhiều vị trí cần chống thấm nhưng đặc biệt đáng quan tâm nhất là Chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh,, chống thấm tầng hầm… đây là  những khu vực phải  tiếp xúc với nước, đặc biệt là khu sàn mái thường xuyên phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, thay đổi khí hậu.

  Công ty chống thấm Mạnh Thắng đưa ra một số gợi ý về lựa chọn vật liệu Chống thấm sàn mái để quý khách hàng tham khảo.

  I. Chống Thấm Mái Bằng Màng Chống Thấm Định Hình.

  Để tiến hành thi công chống thấm bằng Màng khò nóng phải quét lớp tạo dính trước dàn mỏng và đều, bao phủ kín bề mặt bê tông, sau khi lớp tạo dính lót khô tiến hành dán Màng Chống Thấm.

  Màng chống thấm Comprnit:  là màng cải tiến loại khò nóng dán đa dụng, có thể lắp đặt ở tất cả những vị trí đòi hỏi hoạt động ở nhiệt độ thấp, chống bức xạ và chịu áp lực cơ học vừa phải. Ưu điểm của loại màng này dễ dàng thi công và chống thấm tuyệt đối, bám dính trên mọi bề mặt đặc biệt thân thiện với môi trường.

  Màng chống thấm Sika Bituseal:  là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo ở nhiệt độ 0oC. với loại vật liệu này  Kháng lão hóa tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết, chịu được lực căng và lực xé tốt rất thích hợp cho lớp phủ chống thấm trên sàn mái.

  Màng chống thấm ECOGUM  3P. Có thể nói đây là loại màng chống thấm được chế tạo bằng kỹ thuật hiện đại nhất với hiệu quả cao. Được sản xuất với lớp gia cố polyester không dệt 200 grms/m2 và được tấm phủ bằng một hỗn hợp bi-tum biến đổi APP. Hỗn hợp này mang lại cho màng chống thấm hiệu quả cao  như cản nước, chịu đựng tác động của khí hậu, không bị lão hóa, không biến dạng ở nhiệt độ cao, dễ thi công và bám dính tốt.

  II. Chống Thấm Sàn Mái Bằng Màng Chống Thấm Dạng Lỏng

  Thi công chống thấm cho sàn mái ở vật liệu lỏng dạng quét cũng được khá nhiều người sử dụng như loại vật liệu sau:

  Mariseal 250 là màng chống thấm dạng lỏng polyurethan 1 thành phần thi công nguội tạo thành màng chống thấm siêu đàn hồi vĩnh cửu. Sản phẩm được chế từ nhựa polyurethan nguyên chất kháng nước, đàn hồi, chính vì vậy mà nó có đặc tính kháng hóa chất, nhiệt, UV, cơ học và các yếu tố tự nhiên khác.

  Dễ dàng thi công bằng cách lăn hoặc phun, sản phẩm duy trì đặc tính cơ học ngoài trời khoảng nhiệt độ từ -300C đến +90oC,các vết nứt lên đến 2mm, ngay cả ở -10oC, bám dính hầu hết với các bề mặt.

  Sikatop Seal 107 : là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, gồm2 thành phần trộn với nhau có đọ sệt như hồ dầu đễ dàng thi công bằng ở dạng quét hoặc bằng máy phun.

  Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước, dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng.

  Qua các loại vật liệu chúng tôi gợi ý để đạt được hiệu quả tốt nhất trước khi thi công chống thấm sàn mái quý khách hàng nên được tư vấn bởi các công ty chống thấm có kinh ngiệm lâu năm để đảm bảo loại vật liệu cần sử dụng phù hợp với mặt bằng đang có.

  Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng qua các công trình Mạnh Thắng đã thi công.

  Hiện nay ngoài cung cấp các vật liệu chống thấm Sika chúng tôi đang nhập khẩu các loại vật liệu chống thấm từ Italia, USA, Hàn Quốc.. để đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần xây dựng những công trình bền vững cho đất nước.

  Hình ảnh Mạnh Thắng thi công chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng.

  thi công chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng

  chống thấm sàn mái

  Tag: Chống Thấm | Cung Cấp Vật Liệu Chống Thấm | Các Dự Án Đã Thi Công |    Giải Pháp Chống ThấmLiên Hệ Dịch Vụ Chống Thấm |

   

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN