Tin tức

  Làm Sao Để Khắc Phục Thấm Dột Khu Vệ Sinh

  Chống thấm các khu ẩm ướt như nhà tắm là một trong những vấn đề cần phải lưu ý và phải được tìm hiểu và thực hiện kỹ lưỡng, vì nếu không được xử lý triệt để sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng thấm dột và việc cải tạo lại là điều không thể tránh khỏi.

  Làm sao để khắc phục thấm dột cho nhà vệ sinh?

  Khi đã xảy ra các hiện tượng bị thấm dột thì gia đình nào cũng sẽ cảm thấy rất khó chịu vì  những nguyên nhân như tường nhà tắm tầng trên rỉ nước xuống tầng dưới, bề mặt tường trong phòng tắm bị ố vàng, rêu mốc lây lan sang cả tường bên ngoài nhà vệ sinh,  trơn trượt,.. đó là lúc bạn cần tiến hành xử lý chống thấm ngay lập tức sớm nhất có thể. Bởi vì không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, mà càng nguy hiểm hơn nữa là nước sẽ có thể chảy vào các thiết bị điện gây mất an toàn cho những người sống trong nhà, còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mỗi thành viên sống trong căn nhà.

  Hiện nay trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung có đầy đủ các loại sơn chống thấm, vật liệu chống thấm được bán rất nhiều và rộng rãi,  không khó để bạn tìm ra một đơn vị chống thấm để được tư vấn và thi công chống thấm. Giúp sửa chữa chống thấm để hoàn thiện không gian nhà vệ sinh một cách nhanh gọn và hiệu quả, trả loại không gian sạch đẹp bảo vệ kết cấu vững chắc ngôi nhà bạn.

  Để thấm dột không còn là nỗi lo dai dẳng đeo bám ngôi nhà bạn.

  Ảnh Công ty Mạnh Thắng đang quét chống thấm nhà vệ sinh

  chống thấm nhà vệ sinh

  Tuy nhiên điều cần lưu tâm nhất là trong quá trình xây dựng nên chú ý đến công tác chống thấm nhiều hơn ở tất cả các hạng mục không chỉ chống thấm khu vệ sinh mà cần phải chống thấm sàn mái, chống thấm tầng hầm vv…để tránh tình trạng phải gỡ lại sửa chữa sẽ tốn rất nhiều chi phí,công sức và thời gian.

  Công ty xây dựng Mạnh thắng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi luôn muốn đem lai đến khách hàng những công trình bền đẹp vững trãi, để Thấm đột ko còn là nỗi ác mộng của mọi nhà, mọi công trình.

  quét chống thấm sàn vệ sinh

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN