Dự án chống thấm

  Dự án chống thấm bể nước tại Đại học Y Hà Nội thi công bằng màng khò nóng Sika Bituseal-T130-SG

  Chống thấm cho khu vực bể nước thải luôn là điều đáng lo ngại đối với mỗi người dân cũng như các nhà thầu, chủ đầu tư các khu công nghiệp bởi vì nếu bị thấm ra ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, đến nguồn nước sinh hoạt của cả khu vực xung quanh.

  Hiện nay có rất nhiều các công ty chống thấm tuy nhiên để lựa chọn được một Công ty có bề dày về kinh nghiệm thi công, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp và có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ tốt công tác chống thấm thì không hề dễ dàng.

  Công ty xây dựng Mạnh Thắng là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm chống thấm SIKA, thương hiệu chống thấm hàng đầu của thế giới. Ngoài việc cung cấp sản phẩm chúng tôi còn triển khai tư vấn kỹ thuật và thi công cũng được các cán bộ kỹ thuật công ty thực hiện nhằm mang lại kết quả chống thấm tối ưu cho từng hạng mục và sản phẩm được ứng dụng.

  Sau khi tìm hiểu kỹ về Công ty chống thấm Mạnh Thắng và được cán bộ kỹ thuật Công ty tư vấn, đưa ra giải pháp chống thấm hợp lý CÔNG TY CP ĐT PHÁT TRIỂN KỸ NGHỆ VÀ XÂY LẮP HOÀNG MAI đã chọn Công ty chống thấm Mạnh Thắng làm đơn vị thi công cho hạng mục chống thấm bể nước thải của công ty.

  Hạng mục: Chống thấm cho bể nước

  Dự án:  Tại ký túc xá sinh viên Trường Đại Học Y Hà Nội

  Địa điểm: Đường Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Chúng tôi đưa ra biện pháp thi công chống thấm bằng màng khò nóng Sika Bituseal-T130-SG

  I.  Chuẩn bị bề mặt chống thấm

  *   Sử dụng máy cắt, cắt hết những râu thép thừa  trên bề mặt bê tông

  *   Dùng máy trà tường và máy đục vệ sinh đục sạch những mụn vữa dư thừa còn dính trên bề mặt bê tông và tạo độ phẳng tốt cho công tác khò chống thấm được dễ dàng và hiệu quả.

  *   Dùng máy nén khí và máy hút bụi để hút và thổi sạch mọi bụi bẩn khỏi khu vực cần chống thấm

  I. Quét lớp kết nối

  *   Sau khi đã vệ sinh sạch bề mặt chống thấm ta tiến hành phun hoặc quét lớp kết nối lên bề mặt bê tông bằng vật liệu BC Bitumen Coating với định mức 1 kg/5m2.

  *   Phun xong lớp tạo dính ta tiến thành thi công khò để dán màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG

  III.  Khò dán màng chống thấm

  *   Trước khi dán phải kiểm tra toàn bộ lớp màng để bảo đảm bề mặt dán phải được úp xuống dưới.

  *   Đặt các cuộn Sika Bituseal-T130-SGvào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị khò dán, chuẩn bị các dụng cụ đèn khò để thổi lên các vị trí gấp mép và các điểm nối.

  *   Dán chồng mép của lớp chống thấm trước lên mép chống thấm sau khoảng 50mm. Sử dụng đèn khò mini khò chặt các mép dán chồng.

  *   Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu dính.

  IV. Gia cố và lưu ý

  Các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Vì vậy cần phải chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống, các điểm nối….

  Các cán bộ kỹ thuật trực tiếp thi công tại công trình

  Chỉ huy trưởng: Đăng Văn Huấn

  Cán bộ kỹ thuật: Nguyễn Kim Ngọc

  Lập biện pháp thi công: Nguyễn Duy Long

  Công nhân kỹ thuật

  -    Trần Thắng Huy

  -     Nguyễn Văn Hiên

  -     Phạm Thế Mạnh

  Thi công bằng màng khò

  Tag: Chống thấm | Chống thấm cho nhà vệ sinh | Chống thấm cho tầng hầm | Chông thấm cho sàn mái | Dịch vụ chống thấm | Cung cấp vật liệu chống thấm | Tin tức chống thấm | Liên hệ cong ty chống thấm |

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN