Tin tức

  Các Hạng Mục Cần Chống Thấm Nhà Ở Hàng Đầu

  Những vị trí quan trọng cần phải thi công chống thấm ngay từ khi có ý định xây nhà để đạt được hiệu quả chống thấm tốt nhất là: chống thấm tầng hầm, chống thấm khu vệ sinh và chống thấm sàn mái

  Xây nhà là một việc lớn trong đời mỗi người các cụ có câu “ An Cư Thì Mới Lạc Nghiệp” và đúng như vậy khi chúng ta có một  ngôi nhà mơ ước để mỗi thành viên trong gia đình trở về sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi được quây quần bên những người thân yêu luôn là điều tuyệt vời và đáng mong ước của mỗi người mọi người trong cuộc sống hiện đại.

  Khi chuẩn bị xây nhà phần lớn gia chủ quan tâm và chỉ đạo từng hạng mục như chống thấm, kết cấu độ bền vững của công trình… nhưng một số ít hiện nay gia chủ vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng về chống thấm cho căn nhà của mình, chỉ khi tình trạng bị thấm xuất hiện thấm dột mới tìm đến các công ty, đơn vị chống thấm đến lúc đã bị thấm rồi thì chi phía sửa chữa sẽ rất cao và hiệu quả không được như công tác chống thấm ban đầu

  Điều đó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt của  cả gia đình. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các vị trí cần phải thi công chống thấm từ ban đầu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  I. Chống Thấm Tầng Hầm. ( Quy Trình Chống Thấm Tầng Hầm Tham Khảo)

  chống thấm tầng hầm

  Chống thấm tầng hầm hiệu quả

  Chống Thấm Tầng Hầm là một khâu rất quan trọng anh hưởng tới tuổi thọ của công trình. Để Chống Thấm cho Tầng Hầm hiệu quả thì tại các mạch ngừng bê tông nên sử dụng Băng Cản Nước đây là loại vật liệu chống thấm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch  trong kết cấu bê tông.

  Ngoài ra mặt sàn tầng hầm có thể dùng các loại vật liệu như: Penetron ( Nhập Khẩu USA ) là sản phẩm chống thấm mao dẫn gốc xi măng, hoặc Vật liệu chống thấm Sika.

  II. Chống Thấm Khu Vệ Sinh ( Quy trình tham khảo )

  Mạnh Thắng thi công chống thấm nhà vệ sinh

  Nhà Vệ Sinh là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước sinh hoạt hàng ngày và cũng là nơi lắp đặt nhiều thiết bị như vòi nước, bồn tắm… Chính vì vậy mà nguy cơ thấm rất cao gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Vật liệu được sử dụng chống thấm khu vệ sinh như:

  1. Sản phẩm chống thấm Sikatop Seal107,  đây là loại vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước. sản phẩm dễ thi công có thể phun hoặc quét và đặc biệt là không độc hại cho sức khỏe.

  2. Màng chống thấm định hìnhlà loại sản phẩm ở dạng tấm có thể khò nóng hoặc nguội. Tuy nhiên loại sản phẩm màng ở diện tích nhỏ hẹp và nhiều góc cạnh như ở nhà vệ sinh đòi hỏi thợ chống thấm phải có kinh nghiệm chất lượng mới được đảm bảo.

  3. Chống thấm cổ ống ( Tham Khảo )

  Ngoài ra ở nhà vệ sinh thường có các cổ ống để cấp thoát nước nên tại các cổ ống đó phải được đục thành hình chữ V sau đó sử dụng Băng Trương Nở quấn quanh cổ ống sau đó đổ vữa đổ bù không co ngót SikaGrout 214-11.

  III. Chống Thấm Sàn Mái. ( tham khảo quy trình)

  chống thấm sàn mái

  Hình ảnh Mạnh Thắng thi công chống thấm sàn mái

  Sàn mái, sân thượng, seno, ban công là những khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết khắc nghiệt chính vì vậy mà chống thấm sàn mái là một trong những hạng mục được các chủ đầu tư quan tâm rất kỹ vậy sử dụng loại vật liệu nào để Chống thấm cho sàn mái tốt nhất?

  Đối với chống thấm sàn mái có khá nhiều loiaj vật liệu để thi công chống thấm và mỗi loại đều có các ưu điểm riêng, đặc trưng của từng sản phẩm, Ví dụ

  1. Chống thấm sàn mái bằng Màng Chống Thấm Định Hình

  2.Chống thấm sân thượng bằng Sikatop Seal 107

  3. Chống thấm sàn mái bằng bằng vật liệu Sikaproof Membrane

  Bằng những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chống thấm chúng tôi đưa ra những loại vật liệu chống thấm phù hợp cho từng hạng mục chống thấm để Quý khách hàng cùng tham khảo.

  Với từng hạng mục chống thấm cụ thể Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có biện pháp thi công chống thấm hiệu quả.

  Xin chân thành cảm ơn !

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN